เช็คสุดยอดเทรนด์แฟชั่นมาแรง แจ้งเกิดในปี 2021

เช็คสุดยอดเทรนด์แฟชั่นมาแรง แจ้งเกิดในปี 2021

สำหรับปี 2021 เรียกได้ว่าเป็นปีทองแห่งแฟชั่นเลยก็ว่าได้ ถึงแม้จะมีกระแสโควิด19 คอยปั่นป่วนอยู่บ้างก็ตาม แต่แฟชั่นก็ยังแรงขึ้นเรื่อย ๆ และไม่มีวันที่จะตายลงไป โดยวันนี้เองเราก็จะพามาส่องแฟชั่นที่ฮอตฮิตกันมากในปีนี้ กับ เช็คสุดยอดเทรนด์แฟชั่นมาแรง แจ้งเกิดในปี 2021 มีรูปแบบใด สไตล์ไหนบ้าง ไปชมกันเลย แต่อย่าลืมว่าจะต้องดูแลตัวเองกับ วิธีการทำให้ดูสวยใสแบบธรรมชาติ ไปพร้อม ๆ กับการแต่งตัว

เช็คสุดยอดเทรนด์แฟชั่นมาแรง แจ้งเกิดในปี 2021

เมื่อโลกเปลี่ยนไป การเสพสื่อหรือข้อมูลข่าวสารเริ่มง่ายขึ้น ทำให้คนเราในปัจจุบันนี้เข้าถึงแฟชั่นได้ง่าย ไม่ว่าจะเป็นการเสพสื่อ ดูดารา ตามติดชีวิตเหล่าเน็ตไอดอล รวมไปถึงการเข้าถึงการเลือกซื้อเลือกหาแฟชั่นที่ง่ายขึ้นมาก เพราะมันมีแพลตฟรอมรูปแบบการชอปปิ้งออนไลน์เข้ามา ทำให้ผู้คนสามรถหยิบจับเสื้อผ้าเครื่องแต่งกายได้ง่ายขึ้น จนเกิดเทรนด์แฟชั่นขึ้นมามากมาย ซึ่งในประเทศไทยเราก็เป็นหนึ่งในนั้นด้วย เพื่อไม่ให้พลาดเทรนด์แฟชั่น เราจึงได้รวบรวมเอาแฟชั่นที่มาแรงในปี 2021 มาแนะนำพวกคุณ พร้อมแล้วไปชมกันเลย

Normcore หรือ Normal Style

Normcore หรือ Normal Style เป็นการแต่งตัวที่ดูเรียบง่าย สบาย ดูคลีน ซึ่งเราจะเห็นได้อย่างมาก โดยการแต่งตัวในรูปแบบนี้ ไม่ได้ต้องการให้มีความโดดเด่นเหนือไปกว่าใคร ซึ่งทำให้ดูกลมกลืนกับชีวิตปกติของพวกเขาเอง เช่น เสื้อยืดกางเกงขาสั้น กางเกงคาร์โก้ กางเกงวอร์ม หรือจะเป็นเสื้อเชิ้ต กางเกงสแล็ค เป็นการแต่งตัวที่เรียบง่ายเข้าใจถึงได้ดี จึงเป็นที่นิยมกันมาก เน้นสีสันในการแต่งเป็นแนวสีอ่อน เอิร์ธโทน ไม่โดดเด่น

แฟชั่น Normcore

Street Style

Street Style เป็นสไตล์การแต่งตัวแบบร่วมสมัย หยิบจับเอาแฟชั่นยุคต่างๆ มามิกส์ให้เข้ากันอย่างลงตัว ซึ่ง Street Style แพร่หลายกันเป็นอย่างมาก ดูมีความเรียบง่ายแต่มากด้วยสิ่งของในการแต่งตัว ซึ่งในการแต่งตัวรูปแบบนี้เป็นการอธิบายได้ยาก เพราะไม่มีรูปแบบที่ตายตัว มีการหยิบจับแฟชั่นทุกยุคทุกสมัยมาใช้ โดยเฉพาะในรูปแบบของยุควินเทจ นิยมใส่รองเท้าแบบ Sneaker และรองเท้าหนังแบบเก๋ ๆ

แฟชั่น Street Style

Oversized Boyfriend Jackets

Oversized Boyfriend Jackets การแต่งตัวโดยใช้แจ็คเกตไหล่กว้างแบบใหญ่กว่าขนาดตัว ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากยุค 80s เข้ามาใช้ ซึ่งรูปแบบการแต่งตัวนี้จะทำให้ขาดูเรียวยาวขึ้นตามหลักมุมมองของแฟชั่นดีไซน์ ซึ่งในบอดี้มุมมองจะเป็นแบบ V หงาย ที่จะช่วยให้ส่วนล่างของร่างกายดูเรียวยาว เป็นที่นิยมกันอย่างแพร่หลายทั้งหญิงและชายในปี 2021

แฟชั่น Oversized Boyfriend Jackets

Vintage 70s

Vintage 70s แฟชั่นปี 1970 เป็นแฟชั่นที่เฟื่องฟูเรื่องของยีนส์ขากระบอกกว้าง หรือยีนส์ขาม้า ที่ได้แรงบันดาลใจจากการแต่งตัวของเหล่าเอลวิสมาปรับปรุงใช้อย่างลงตัว ซึ่งในปัจจุบันนิยมใส่เป้นยีนส์รูปแบบนี้จำนวนมาก พร้อมกับกาเกงแบบอื่นๆ ในรูปแบบเดียวกัน ใส่กับเสื้อยืดรองเท้าผ้าใบ ดูเรียบง่ายแต่สง่า

แฟชั่น Vintage 70s

Old School

Old School การแต่งตัวเก๋าๆ สไตล์เด็กแนวที่มักเรียกกัน ซึ่งกลับมาได้รับความนิยมอีกครั้งหลังจากเอาท์ไปในช่วงปี 2019 แต่ก็ได้กลับมานิยมอีกครั้งในปลายปี 2020 ที่มาพร้อมกับบอร์ดสเกท สำหรับแนว Old School ก็เป็นอีกหนึ่งแนวที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก โดยในการแต่ตัวในรูปแบบ Old School เสื้อยืดทั้งแบบธรรมดาและ Over size การเกงยีนส์ขากระบอก ถุงเท้าหุ้มข้อขึ้นไป รองเท้าผ้าใบพื้นเรียบ เช่น Vans Convers เป็นต้น ส่วนมากเสื้อที่ใช้กันจะเป็นเสื้อวงดนตรีที่ดูเท่ห์

แฟชั่น Old School

Colorfull

Colorfull การแต่งตัวแบบจัดหนักจัดเต็มด้วยสีสัน โดยแฟชั่นประเภทนี้จะมีการแต่งตัวที่โดดเด่น แตกต่างจากผู้อื่น ซึ่งมีการแต่งตัวที่มีเอกลักษณ์ ด้วยทั้งเสื้อผ้าและเครื่องประดับต่างๆ เพื่อให้ดูโดดเด่นกว่าใครๆ ซึ่งในการแต่งตัวรูปแบบนี้จะนิยมใส่เสื้อผ้าแบบสีเด่นเห็นชัด เช่น เขียวสะท้อนแสง ส้มสะท้อนแสง หรือสีอื่นๆ ที่มีความเจิดจ้า พร้อมกับจะมีเครื่องแต่งกายอีกมากมายได้แก่ แว่น หมวก กระเป๋า ก็แล้วแต่ว่าผู้แต่งจะหยิบจับอะไรมาใส่กับชุดของเขา ซึ่งก็เป็นหนึ่งแนวทางแฟชั่นที่น่าสนใจอย่างยิ่ง

แฟชั่น Colorfull

นอกเหนือจากแฟชั่นเหล่านี้แล้วก็จะมีแฟชั่นหน้าและผม ที่เริ่มมีการแต่งหน้าด้วยความกล้าที่มากขึ้น พร้อมกับทรงผมที่มีเอกลักษณ์ที่มากขึ้น เรียกได้ว่าเป็นปีที่คนเริ่มมีคนกล้าเพิ่มขึ้นมาก โดยที่จะเริ่มแสดงออกโดยเครื่องแต่งกาย และสิ่งที่อยู่บนเรือนร่างของตัวเอง โดยรูปแบบแฟชั่นเหล่านี้ก็เป็นอีกหนึ่งแขนงของสายศิลปะ ที่ช่วยให้คนนั้นมีการพัฒนาระบบการคิดได้เป็นอย่างดี

และสำหรับข้อมูลที่เราได้นำเอามาเสนอให้เพื่อนๆ ได้รับชมรับฟังกันในวันนี้กับ เช็คสุดยอดเทรนด์แฟชั่นมาแรง แจ้งเกิดในปี 2021 ก็เพื่อให้เป็นข้อมูลเพื่อการศึกษา เกี่ยวกับแนวทางแฟชั่นในปัจจุบัน โดยเราก็หวังว่าข้อมูลเหล่านี้จะเป็นประโยชน์กับท่านอย่างยิ่งแล้วถ้าคุณเป็นคนที่ตามรถยนต์ ลองมาดู รถยนต์ที่ประกาศจะเปิดตัว ปี 2021-2022 ที่นี่